Cấp dưới tham nhũng, cấp trên bị thay
Bí thư Tỉnh ủy Sơn Tây - Trung Quốc bị thay thế sau khi một loạt quan chức ...
Google tổ chức sự kiện tại Ấn Độ ngày 15.09
Google vừa tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 15/9 tới tại Ấn Độ. Theo các hình ảnh rò rỉ, sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa, thứ Hai (ngày 15/9) tại Ấn Độ, tuy nhiên, các thông tin chi tiết hơn Google sẽ tiết lộ khi đến gần thời điểm diễn ra sự kiện.
Căn cứ bí mật gìn giữ thi hài Bác
Đá Chông - nơi gìn giữ thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong nhiều năm - đến nay vẫn là một địa danh khá bí ẩn. Nhiều giai thoại cho rằng Bác Hồ đã khởi thảo Di chúc tại đây
Nhà nước Hồi giáo tự xưng tuyên bố chặt đầu nhà báo Mỹ thứ hai
Theo tổ chức chuyên giám sát các trang mạng Hồi giáo SITE, nhóm Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 2/9 đã công bố một đoạn video quay cảnh một phiến quân bịt mặt chặt đầu nhà báo thứ 2 của Mỹ và dọa giết một con tin người Anh.
Vụ tai nạn máy bay rơi: Thêm một chiến sĩ hy sinh
Ngày 2/9, tin từ Viện Bỏng quốc gia, Trung úy Nguyễn Hoàng Anh - chiến sĩ trong vụ máy bay rơi hôm 7/7/2014 tại Thạch Thất (Hà Nội) đã tử vong sau gần 2 tháng điều trị tích cực. Như vậy, 20/21 chiến sĩ trong vụ máy bay rơi thảm khốc đã hy sinh
Cảm phục nghị lực của người đàn ông có dị tật đầu lộn ngược
Một người đàn ông sinh ra với dị tật khiến đầu bị lộn ngược đã vượt lên tất cả để trở thành một diễn giả truyền nhiều cảm hứng, theo tờ Mirror.
Lại xảy ra tai nạn thảm khốc, 1 trung tướng công an tử nạn
Vào hồi 7h30 ngày 2/9, tại Km25 Quốc lộ 5 (thuộc địa phận thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và xe công vụ thuộc Bộ Công an.
Chơi điện tử có thưởng: Được đổi tiền ra ngoại tệ hoặc đồng Việt Nam
Người chơi được đổi đồng tiền quy ước ra ngoại tệ hoặc đồng Việt Nam trong trường hợp không chơi hết hoặc trúng thưởng…
Xe khách lao xuống vực tại Sa Pa, 12 người tử vong
Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại Lào Cai vào lúc 18h55 tối 1/9 đã khiến 12 người tử vong, 41 người bị thương. Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã lên đường tới hiện trường vụ tai nạn.
Truy lùng người đàn bà bí ẩn gây mê giết người hàng loạt
Người đàn bà bí ẩn này đã khiến lực lượng công an nhiều tỉnh thành và Bộ Công an nhọc công điều tra theo dõi suốt nhiều năm trời. Cuối cùng đối tượng cũng bị Công an tỉnh Bình Dương lần ra tung tích. Ngày 5-5-2011, Đào Thị Ngừng đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Long An tuyên án tử hình.
Những ngày viết tài liệu 'tuyệt đối bí mật' của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Từ ngày 10/5/1965, Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt đầu viết tài liệu đề "Tuyệt đối bí mật". Hoàn thành sau bốn ngày, song suốt bốn năm sau đó, năm nào Người cũng đem ra đọc lại, chỉnh sửa và bổ sung.
Phá mã điều khiển cửa cuốn từ xa trong vài giây
Kẻ gian đứng cách từ vài mét đến vài chục mét, dùng máy dò và chỉ trong 3 giây có thể quét được mã điều khiển cửa cuốn từ xa của gia chủ.
Từ tháng 9, thêm nhiều chính sách có hiệu lực
Từ tháng 9-2014, nhiều quy định, chính sách sẽ đi vào cuộc sống, như: Vi phạm về bán hàng đa cấp bị phạt đến 100 triệu đồng; thủ tục tuyển lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài…
Lý do dân phương Tây gia nhập Nhà nước Hồi giáo
Hệ tư tưởng, căn nguyên xã hội và sự khác biệt trong suy nghĩ được xem như là một phần nguyên nhân khiến ngày càng nhiều người dân châu Âu chấp nhận tham gia thậm chí hy sinh vì nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).
Trang  1 2 3 ... 1680