sua cua cuon, sua chua cua cuon, sua cua cuon, sua cua cuon ha noi
Giàn giáo rung lắc, công nhân tháo chạy song quản lý yêu cầu quay lại làm
Khoảng 19 giờ, khi lên giàn giáo Formosa làm việc, nhiều công nhân thấy giàn giáo bị xê dịch, rung lắc nên hoảng hốt bỏ chạy, song quản lý trấn an và yêu cầu trở lại làm việc thì tai nạn thảm khốc xảy ra lúc 20 giờ.
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ tiếp tục mưa dông
Ngày 25/3,các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2 - 3.
Chặt cây xanh: Không có trong Đề án, vì sao cây mỡ vẫn được trồng?
TS. Nguyễn Tiến Hiệp, Trung tâm Bảo tồn Thực vật Việt Nam: "Đề án đưa ra 22 loại cây nhưng không có cây mỡ-hiện đang được thay thế trên đường Nguyễn Chí Thanh”
Hà Nội khẳng định doanh nghiệp không đứng sau vụ chặt cây
Theo Sở Xây dựng Hà Nội, “dư luận cho rằng số tiền lên đến hàng trăm tỉ sau khi bán gỗ là không có cơ sở. Toàn bộ số gỗ, củi thu được hiện chưa bán. Toàn bộ số tiền thu được sau khi đấu giá sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước...”
Hàng loạt phi công từ chối bay sau vụ tai nạn thảm khốc ở Pháp
Phi công và một số thành viên phi hành đoàn của hãng Germanwings từ chối bay vì lo ngại 4U9525 rơi có thể liên quan tới hoạt động sửa chữa những chiếc cửa bánh xe nằm dưới mũi máy bay.
Sắp vào mùa ghẹ hoa, Hàn Quốc truy quét tàu cá Trung Quốc
Lực lượng cảnh sát biển TP Incheon – Hàn Quốc chuẩn bị ra quân để ngăn chặn tàu cá Trung Quốc đánh bắt trái phép tại ngoài khơi vùng biển phía Tây nước này.
Máy bay chở 150 người vỡ vụn trên núi, không ai sống sót
Các mảnh vỡ của máy bay Germanwings (Đức) nằm trên một khu vực rộng của dãy núi An-pơ, miền nam nước Pháp sau vụ tai nạn vào trưa ngày 24/3. Toàn bộ 144 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.
Bí ẩn quanh chi tiết máy bay Đức 4U 9525 không phát tín hiệu cấp cứu
Trước đó người ta thông báo rằng đã nhận được tín hiệu SOS của tổ bay. Tuy nhiên, kiểm soát không lưu đã bác bỏ thông tin này.
Chặt cây xanh: Chi phí di chuyển một cây… 35 triệu đồng?
Tổng GĐ Công ty công viên cây xanh: “Cây có đường kính 1,2m, cao 20m thì giá đó là đúng. Vì theo đơn giá nhà nước thì chắc không sai!
Australia phát hiện vùng rơi thiên thạch lớn nhất trong lịch sử
ác nhà khoa học Australia vừa phát hiện vùng rơi thiên thạch được cho là lớn nhất từ trước đến nay trên Trái Đất nằm ở miền Trung nước này.
Tổng thống Putin bất ngờ cách chức 2
Tổng thống Nga Vladimir Putin bất ngờ cách chức 2 quan chức cấp cao hôm 23-3, sau khi xuất hiện tin đồn trong thời gian gần đây nói nội bộ hàng ngũ thân tín của Putin đang bất đồng.
367 nghị sĩ Mỹ viết thư gây áp lực lên TT Obama
Một nhóm 367 hạ nghị sĩ Mỹ thuộc cả hai đảng Dân chủ và Cộng hòa vừa ký một bức thư ngỏ gửi đến Tổng thống Barack Obama, cảnh báo ông rằng thỏa thuận hạt nhân với Iran cần được quốc hội xem xét và chấp thuận.
Chặt cây xanh: Hà Nội đã trồng cây gì trên đường Nguyễn Chí Thanh?
 "Theo sách đỏ Việt Nam thì vàng tâm không phải là loại trồng ở đường Nguyễn Chí Thanh. Cây trồng ở đường này chỉ là loại cây mỡ bình thường"
Trang  1 2 3 ... 1730