Bắt 800 kg thịt thối sắp vào các quán nhậu
800 kg thịt động vật đã bốc mùi hôi thối được vận chuyển trên xe khách đã bị ...
Đặt trạm cân tại trạm thu phí để siết xe quá tải
Việc đặt trạm cân tại các trạm thu phí sẽ kiểm soát được phương tiện chở quá tải, giảm kinh phí, lực lượng và thời gian cho các cơ quan chức năng
Xe khách chở nửa tấn thịt thối cung cấp cho nhà hàng
 Lực lượng CSGT tỉnh Quảng Nam phát hiện xe khách chở gần nửa tấn thịt thối được vận chuyển từ Bình Định về TP Đà Nẵng.
CEO Google
CEO Google Sundar Pichai ngày 22-12 đã có cuộc gặp mặt nói chuyện thân mật với "cha đẻ" game Flappy Bird Nguyễn Hà Đông tại 1 quán "trà chanh chém gió" trên vỉa hè đường phố Hà Nội.
Ảnh hưởng của áp thấp, vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau có gió giật
Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với không khí lạnh nên vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Cà Mau gió mạnh cấp 5, giật cấp 6-7
Bắc Kinh lại ô nhiễm “đỏ”
 Các nhà chức trách Bắc Kinh - Trung Quốc ngày 18-12 lại ban hành báo động đỏ về mức độ ô nhiễm, chưa đầy 1 tuần sau cảnh báo lần đầu tiên. Tân Hoa Xã cho rằng tình hình sẽ còn tồi tệ hơn so với tuần trước.
Bắc Bộ cuối tuần ngày hửng nắng, trời rét về đêm và sáng
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hai ngày cuối tuần (19-20/12), các tỉnh miền Bắc giảm mây, ngày hửng nắng, trời rét về đêm và sáng.
Nhiều nơi trời rét đậm, vùng núi rét hại có nơi dưới 10 độ C
Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (17/12), nhiều khu vực trong cả nước trời rét đậm, vùng núi rét hại.
Tinh giản biên chế: Tránh giảm nhầm người
Bình luận về kế hoạch tinh giản biên chế tại một số địa phương có cả những người hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Dĩnh cho rằng, chính vì thế rất cần sự giám sát của cơ quan chức năng  để tránh tinh giản nhầm người.
Bất an vì FED
Đã xuất hiện nỗi lo quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể khiến thị trường tài chính toàn cầu hỗn loạn
Tên lửa hành trình Nga rơi trúng nhà dân ở Bắc Cực
Tên lửa hành trình của Nga trong một vụ thử bất thành đã rơi vào nhà dân ở làng Nyonoksa, miền tây bắc nước Nga hôm 15-12.
Bắc Bộ trời rét đậm, Hà Nội xuống 11 độ C
Ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác Trung Trung Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Bão Melor giật cấp 17, đổi hướng về phía Tây Nam
Bão Melor mạnh cấp 13, giật cấp 17 đang di chuyển theo hướng Tây với tốc độ 15 km/giờ và cách đảo Song Tử Tây khoảng 730 km về phía Đông Đông Bắc. Biển động dữ dội.
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm kèm mưa rải rác
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm 15/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ gây mưa, mưa rào rải rác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Trang  1 2 3 ... 1767