sua cua cuon, sua chua cua cuon, sua cua cuon, sua cua cuon ha noi
IS công bố “24 giờ sống cuối cùng” của con tin Nhật Bản còn lại
Giọng nói trong đoạn băng ghi hình ảnh của Kenji cho biết, con tin Nhật Bản này “chỉ còn lại 24 giờ” để sống.
Gần tết, phát hiện hơn 3 tấn măng ngâm hóa chất
Kiểm tra cơ sở chế biến măng tươi ở Quảng Ninh vào thời gian gần tết, lực lượng chức năng phát hiện tại đây có 39 thùng nhựa chứa dung dịch ngâm hơn 3 tấn măng các loại.
Tháng Một, tổng vốn FDI giải ngân trên cả nước đạt 505 triệu USD
Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố, trong tháng Một, tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đăng ký cấp mới và tăng thêm đạt 663 triệu USD, tăng 67,1 % so với cùng kỳ năm 2014.
Bình Dương: Triệt phá đường dây làm giả bằng, tài liệu, con dấu
Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt khẩn cấp bốn đối tượng liên quan đến đường dây làm giả trên 5.800 con dấu của cơ quan Nhà nước dùng để làm bằng cấp và giấy tờ giả.
Luật Bảo hiểm xã hội mới: Thêm nhiều chế độ thai sản tốt hơn
Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi đã được Quốc hội thông qua và sẽ có hiệu lực từ 1/1/2016. Nhiều chế độ chính sách được hoàn thiện đem lại lợi ích thiết thực cho người lao động như chế độ thai sản linh hoạt hơn, tỷ lệ đóng hưởng bảo hiểm xã hội công bằng hơn. 
Bộ Y tế cảnh báo về nạn buôn lậu đồ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn, thời gian gần đây, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng trong lĩnh vực y tế diễn biến phức tạp. 
Các vùng trên cả nước nắng ấm
Ngày 27/1, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, chiều giảm mây trời nắng.
Tiền lẻ vẫn đổi vô tư
Dù Ngân hàng Nhà nước đã quy định xử phạt hành vi đổi tiền lẻ với mức 20-40 triệu đồng nhưng tại nhiều nơi, muốn đổi lúc nào cũng có
Nữ chiến binh thánh chiến mà IS yêu cầu đổi con tin Nhật là ai?
Jordan cho biết Sajida al-Rishawi, bây giờ đã 40 tuổi, gia nhập mạng lưới khủng bố cùng chồng nhằm thực hiện các vụ đánh bom tự sát năm 2005.
Làn sóng facebook giải cứu con tin Nhật bị IS bắt
Cùng với nỗ lực của Chính phủ Nhật Bản nhằm giải cứu nhà báo Kenji Goto, một chiến dịch kêu gọi IS trả tự do cho nhà báo này đang tràn ngập facebook.
Gặp kẻ giả người nhà Bộ trưởng Đinh La Thăng cần báo công an
Gần đây, một số người đến các cơ quan, đơn vị để liên hệ công tác, làm việc và xưng danh là người thân, quen của Bộ trưởng.
Cảnh sát trật tự lập chốt chặn xe
Nhiều tháng liền, Đội Cảnh sát Trật tự - Cơ động Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã lập chốt để chặn xe trên Quốc lộ 1, gây bức xúc trong nhân dân
Phó chủ tịch xã
Ngày 25-1, nhiều doanh nghiệp có trụ sở đóng trên địa bàn xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tố đã bị UBND xã này "dọa" bằng… thư mời buộc đến trụ sở UBND họp để “tự nguyện” đóng góp kinh phí đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng đường tỉnh 832.
Trang  1 2 3 ... 1716   
1 kế toán sen vang