Hôm nay, thời tiết đẹp duy trì ở các tỉnh miền Bắc
Thời tiết tại các khu vực này giao động từ 20-35 độ C.
Thông tin về đường Cao tốc dài nhất Việt Nam được đầu tư gần 1,5 tỷ USD
Tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai dài 245 km chính thức thông xe. Con đường này được kỳ vọng sẽ rút ngắn một nửa thời gian đi từ Hà Nội đi Lào Cai so với trước đây.
IS tự chủ về tài chính bằng cách nào?
 IS có khả năng tự kiếm tiền, tự cung cấp tài chính trên quy mô lớn, đồng thời cũng tích cực khai thác từ nguồn tài trợ của bên ngoài.
Phó Chủ tịch xã lừa dân 10 tỷ đồng
Ngày 16-9, Công an huyện Việt Yên, Bắc Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Vũ Tăng, SN 1976, nguyên Phó Chủ tịch xã Quang Châu, Việt Yên về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Đa số dân khiếu nại đúng
Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, ông Nguyễn Bá Thuyền, khẳng định điều này khi đề cập đến tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo của Chính phủ
Cơ quan thẩm quyền phải có trách nhiệm trả lời đơn thư của công dân
Việc chuyển đơn đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết phải thông báo cho dân biết. Cơ quan được nhận đơn có trách nhiệm trả lời theo đúng quy định.
Chủ tịch VN Pharma Nguyễn Minh Hùng bị bắt vì nhập lậu tân dược
Thông tin ban đầu, ông Nguyễn Minh Hùng - Tổng Giám đốc, Chủ tịch VN Pharma - đã tạo dựng giấy tờ giả để thực hiện một số vụ nhập lậu tân dược. Vụ việc bị phát hiện trong một vụ nhập lậu lô tân dược từ nước ngoài trị giá hàng trăm ngàn USD gần đây.
Phim ngốn 21 tỷ chết khi ra rạp, xem xét trách nhiệm
Theo nhà văn Nguyễn Văn Thọ, hiện tượng phim chiếu cả tuần không một ai xem rõ ràng có vấn đề để điện ảnh phải xem lại mình.
CIA bí mật hậu thuẫn Nhà nước Hồi giáo cực đoan IS?
Đây là mối nghi ngờ của không chỉ người dân Iraq mà cả một số quan chức và các giáo sỹ nước này.
Bệnh sính bằng cấp dẫn tới số lượng trí thức hình thức
Để giải quyết thực tế này phải thay đổi chính sách, phải coi trọng thực sự những người trực tiếp làm khoa học
40% lao động Việt Nam trong tình trạng lao động cưỡng bức tại Malaysia
32% trong tổng số gần 200.000 lao động nước ngoài làm việc trong ngành điện tử tại Malaysia trong tình trạng lao động cưỡng bức.
Bắt giam nguyên Chủ tịch HĐQT Agribank
Ông Ngọc bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
Người phụ nữ bí ẩn nhất nước Nga gửi thư kêu cứu từ Siberia
Đài truyền hình Nga RT vừa thực hiện một phóng sự về người phụ nữ sinh ra và lớn lên tại rừng taiga hoang dã ở vùng Siberia sai khi gia đình bà dọn tới đây cách nay gần một thế kỷ, lánh xa thế giới văn minh.
Làng đá Non Nước đìu hiu vì ế khách mua sư tử ngoại lai
Những thợ mỹ nghệ tại đây đã quen làm các linh vật ngoại lai, nhưng chưa quen với các mẫu vật thuần Việt nên rơi vào tình trạng khó khăn.
Trang  1 2 3 ... 1686